CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Tổng kết hoạt động hè năm 2018

Tổng kết hoạt động hè năm 2018

Ngày đăng bài: 31/08/2018

Chiều ngày 30/8/2018, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện và các trưởng, phó ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn thuộc huyện.


tong-ket-hoat-dong-he-1.jpg
Quang cảnh Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2018

Hoạt động hè năm 2018 được các đơn vị tổ chức với nhiều nội dung thiết thực, trong đó, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, huấn luyện kỹ năng, hoạt động xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa diễn ra sôi nổi ở các địa phương, đơn vị, chào mừng những sự kiện quan trọng của cả nước, của tỉnh, huyện, góp phần vào việc giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, tạo một mùa hè bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên. Toàn huyện đã tổ chức được trên 125 buổi sinh hoạt hè, thu hút hơn 4.200 thanh thiếu nhi tham gia; trao tặng trên 40 triệu tiền quà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6; tổ chức được 03 đợt khám bệnh, cấp phát thuốc cho thanh thiếu nhi, đối tượng thuộc gia đình chính sách, người có công; thăm hỏi, tặng hơn 40 suất quà cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; hơn 150 suất quà cho hộ nghèo; góp công của thanh niên làm mới được 450m đường bê tông nông thôn, 27 nhà xí hợp vệ sinh cho người dân vùng dân tộc thiểu số, phối hợp tu sửa 4,5km đường nội đồng; trao tặng hơn 100 suất quà gồm sách, vở bút viết và hơn 80 suất học bổng, 05 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.
          Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy đánh giá hoạt động hè năm 2018 diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo thanh thiếu nhi đóng góp vào thực hiện các phong trào chung của các địa phương. Ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn đã có sự đầu tư quan tâm triển khai nhiều nội dung theo đúng trọng tâm, định hướng của Ban Chỉ đạo cấp huyện. Để hoạt động hè các năm sau được tốt hơn, đồng chí yêu cầu các đơn vị cần tăng cường sự phối hợp tổ chức hoạt động tại các địa phương, đồng thời có nhiều cách làm mới trong việc xã hội hóa nguồn kinh phí tổ chức hoạt động; quan tâm bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ làm công tác Đoàn và công tác thiếu nhi tại cơ sở...
 
tong-ket-hoat-dong-he-2.jpg
Trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân
đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018
 
Tại Hội nghị đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 05 tập thể và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018.
 
Văn Xuân Dũng – Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275