CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Thường trực Huyện ủy Đak Pơ làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện

Thường trực Huyện ủy Đak Pơ làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện

Ngày đăng bài: 23/02/2019
Sáng ngày 22/02/2019, thường trực huyện ủy Đak Pơ đã có buổi làm việc với cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện. Buổi làm việc nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của viên chức Trung tâm sau khi sáp nhập giữa hai cơ quan là Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện theo quyết định số 592 ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh Gia Lai.
20190222_082900.jpg

Tham dự buổi làm việc có ông Ngô Khắc Ngọc - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; bà Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện; ông NGuyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã báo cáo về tình hình hoạt động của trung tâm sau khi sáp nhập. Theo đó, trung tâm đã có con dấu, thông báo chữ ký, ban hành vị trí chức năng việc làm; phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong ban giám đốc cũng như phân công các tổ chuyên môn. Trung tâm đã bắt tay ngay vào chức năng nhiệm vụ được giao. Cụ thể: đã tổ chức tuyên truyền bằng trực quan sinh động trong dịp tết Nguyên đán; tham gia lễ hội cầu huê tại thị xã An Khê với một gian hàng; tuyên truyền tuyển quân; sản xuất, tiếp phát sóng các chương trình trong dịp tết nguyên đán …  

Qua buổi làm việc, thường trực huyện ủy đã được nghe các ý kiến cũng như những khó khăn mà trung tâm gặp phải như: thiếu kỹ thuật làm nhiệm vụ âm thanh, ánh sáng; thiếu thiết bị âm thanh, ánh sáng; trung tâm huyện nằm cách xa khu dân cư nên việc thu hút dân đến xem các hoạt động văn hóa, văn nghệ gặp nhiều khó khăn; nhà thi đấu thiếu khu nhà vệ sinh; nhiều băng rôn; hộp đèn ở khu trung tâm huyện đã xuống cấp; người sử dụng hệ thống truyền thanh ở một số xã chưa đúng chuyên môn, chưa nhiệt tình với công việc nên việc tiếp sóng chưa kịp thời ….

rên tinh thần các ý kiến đã đưa ra, thường trực huyện ủy đã trả lời thỏa đáng, một số ý kiến còn vướng mắc sẽ xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.
                             Tuyết Mai - Trung tâm VH,TT&TT huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275