Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA theo hướng dẫn chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp tại Thông

Tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA theo hướng dẫn chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp tại Thông tư số 107/2017/TT-BTC

Ngày đăng bài: 19/01/2018
Trong thời gian 03 ngày (16/01-18/01/2018) tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đak Pơ đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức tập huấn những tính năng mới khi nâng cấp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA MIMOSA.NET 2019 và phần mềm kế toán xã BAMBOO.NET 2019 cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán tại các cơ quan, đơn vị dự toán ngân sách trên địa bàn toàn huyện.
b2d11e7ecb4f24117d5e.jpg

Tại lớp tập huấn, gần 100 công chức kế toán của huyện Đak Pơ đã được các chuyên viên phần mềm đến từ Công ty Cổ phần MISA trực tiếp truyền đạt và hướng dẫn sử dụng phần mềm mới được nâng cấp như: cập nhật chế độ kế toán và mục lục ngân sách năm 2018. Được biết, phần mềm kế toàn này đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện của hệ thống tài khoản, phương pháp hạch toán và hệ thống chứng từ, sổ, báo cáo theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành và có hiệu lực từ ngày 01/01/2018.
Thông qua lớp tập huấn nhằm đảm bảo thống nhất các mẫu biểu, cập nhật chế độ kế toán theo Luật Ngân sách năm 2015; tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng phần mềm vào công tác  quản lý tài chính; cập nhập đầy đủ số liệu đến thời điểm hiện nay về số liệu kế toán, đảm bảo an ninh thông tin, bảo mật dữ liệu; nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ kế toán của huyện; giúp cho các học viên hiểu, nắm rõ và thực hiện đúng Luật quản lý tài sản theo quy định của nhà nước.
                             Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện