Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Sơ kết 9 tháng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Sơ kết 9 tháng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Ngày đăng bài: 28/09/2017

Chiều ngày 27/9/2017, tại Hội trường Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 02 khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm sơ kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, phương hướng 3 tháng cuối năm 2017.

so-ket-9-thang-doan-thanh-nien.jpgQuang cảnh Hội nghị BCH Huyện đoàn Đak Pơ lần thứ 02 khóa III, nhiệm kỳ 2017- 2022

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2017 đã bám sát vào chương trình công tác, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và đạt được những thành tích đáng ghi nhận; công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn luôn được các cấp bộ Đoàn quan tâm triển khai thực hiện, các nội dung tuyên truyền từng bước được đổi mới. Các hoạt động vì an sinh xã hội được các cấp bộ Đoàn đặc biệt quan tâm. Công tác chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn có trọng tâm, trọng điểm, có kế hoạch cụ thể, thực hiện tốt phương châm hướng về cơ sở. Các hoạt động lớn cấp huyện thực sự là những sự kiện có tính tuyên truyền, giáo dục và khẳng định rõ vai trò của tổ chức Đoàn và sức trẻ của ĐVTN.
Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến đối với những kết quả đạt được, những khó khăn, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2017.
Tại Hội nghị, BCH Huyện đoàn đã thảo luận và biểu quyết thông qua Chương trình, Quy chế làm việc của BCH Huyện đoàn khoá III, phân công nhiệm vụ từng Ủy viên BCH Huyện đoàn; Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn; thống nhất thông qua Đề án nhân sự Hội đồng Đội huyện Đak Pơ, khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
                                                                  Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ