CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Mặt trận huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 3

Mặt trận huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 3

Ngày đăng bài: 26/06/2020
 

Ngày 25/6/2020, tại Hội trường Mặt trận, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 3, giai đoạn 2015-2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện; Mặt trận các xã, thị trấn và 45 đại biểu là những gương điển hình tiên tiến của Mặt trận trong giai đoạn 2015-2020.


 

h1-(2).jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 5 năm qua, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được từ các cuộc vận động, các phong trào do UBMTTQ Việt Nam các cấp phát động, UBMTTQVN huyện đã tích cực triển khai thực hiện và đưa các phong trào đi vào chiều sâu, ngày càng mở rộng và nâng cao, khẳng định tính toàn dân, toàn diện, qua đó dấy lên phong trào thi đua yêu nước rộng khắp trong toàn huyện, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để một ai bị bỏ lại phía sau... Thông qua các cuộc vận động, các phong trào đã tạo được sức mạnh tổng hợp, sự đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế trọng điểm, đời sống của nhân dân được cải thiện rõ rệt; tỷ lệ hộ nghèo giảm theo từng năm, việc thụ hưởng văn hóa của nhân dân ngày càng nâng cao, số lượng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa tăng và duy trì bền vững... gắn với các phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong hệ thống Mặt trận đã được triển khai kịp thời góp phần biểu dương, nêu gương điển hình, động viên các tập thể, cá nhân trong mỗi phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện hộ sản xuất kinh doanh giỏi, Trưởng ban Công tác Mặt trận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cấp xã tham luận về các lĩnh vực công tác Mặt trận, các bài học kinh nghiệm quý báu được rút ra trong giai đoạn 2015-2020 và các giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

h2-(1).jpg

Bà Phan Thị Thúy – Trưởng Ban CTMT thôn Tân Hiệp tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những thành tích của UBMTTQ Việt Nam các cấp đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn tổ chức Mặt trận các cấp trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các cuộc vận động trong các tầng lớp nhân dân. Chú trọng làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các mô hình, các điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực; tạo điều kiện thuận lợi để các điển hình phát huy sức sáng tạo và lan tỏa rộng khắp, góp phần đưa huyện Đak Pơ ngày càng phát triển.

 h3-(1).jpg

Đ/c Nguyễn Trọng Thủy – PCT UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Nhân dịp này, UBND huyện và UBMTTQVN huyện đã khen thưởng cho 08 tập thể, 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

                                                                             Mỹ Linh – UBMT huyện Đak PơCơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275