Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (mở rộng), khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 202

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (mở rộng), khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày đăng bài: 18/12/2019
Chiều ngày 16/12/2019, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (mở rộng), nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Phan Ngọc Hương - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc huyện.
h1.jpg
Quang cảnh Hội nghị
Trong năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thực hiện tốt công tác tham mưu, phối hợp và thực hiện có hiệu quả gắn với việc ký kết quy chế phối hợp giữa Ban chấp hành Huyện đoàn với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện. Đặc biệt BTV Huyện đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng với sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể huyện trong công tác đoàn và phong trào TTN, qua đó đã đạt được những kết quả đáng khích lệ về mọi mặt. Hội nghị cũng đã thảo luận và thông qua một số văn bản: Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đoàn, giám sát phản biện xã hội năm 2020; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 02 NQ/TĐTN-BTG của Tỉnh đoàn Gia Lai "về tăng cường vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giai đoạn 2019 - 2022", Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh đoàn về "Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư giai đoạn 2019 - 2022".

h2.jpg
Đ/c Lê Thị Thanh Mai, Phó Bí thư TT Huyện ủy  p
hát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể BCH Huyện đoàn trong năm 2019, bên cạnh đó chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục.
 h3.jpg
Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019

Trong dịp này, BCH Huyện đoàn đã tặng Giấy khen cho 14 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
                                                Xuân Dũng – Huyện đoàn Đak Pơ