Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Huyện Đak Pơ tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày đăng bài: 13/01/2022
Chiều ngày 12/01/2022, huyện Đak Pơ tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 67 thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

z3108805758281_7ef92f4247de0eafbfb37566347290b5.jpg
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được của thanh niên huyện nhà trong thời gian phục vụ tại ngũ, trong thời gian tại ngũ các đồng chí đã phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" và đã hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương; tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Đak Pơ ngày càng phát triển.
Thượng tá Hồ Văn Phú - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện đã triển khai các nội dung về việc đăng ký học nghề sau xuất ngũ và đăng ký ngạch dự bị động viên cho các đồng chí quân nhân; đồng thời, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
z3103023169045_97a54a0a3db79fc616af1d95103c8297.jpg
Thay mặt cho lực lượng quân nhân xuất ngũ, quân nhân Trần Cao Minh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Thanh Bình - Huyện đội