Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ khóa IV tổ chức kỳ họp thứ Năm (chuyên đề)

Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ khóa IV tổ chức kỳ họp thứ Năm (chuyên đề)

Ngày đăng bài: 19/03/2022
Chiều ngày 18/3/2022, Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) để xem xét, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, chủ tọa kỳ họp.

h1.jpg

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Ngô Khắc Ngọc - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng thời, trên cơ sở đề nghị của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện; đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, xem xét và quyết định thông qua 32 Nghị quyết. Trong đó, có 15 Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án từ nguồn ngân sách huyện, 16 Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư một số dự án, 01 nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 từ nguồn ngân sách huyện.
                                                                             Thanh Hòa