CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Đak Pơ năm 2019

Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Đak Pơ năm 2019

Ngày đăng bài: 20/09/2019
Sáng ngày 19/9/2019, Huyện ủy Đak Pơ đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện năm 2019.
DSC_0182.JPG

Tham gia Hội thi có 19 báo cáo viên. Các thí sinh tham gia hội thi đều trải qua ba phần thi, đó là soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Qua 2 phần thi biên soạn đề cương và thuyết trình cho thấy, các thí sinh tham dự hội thi đều rất cố gắng, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Một số thí sinh chuẩn bị đề cương công phu, có chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung nghị quyết với thực tiễn địa phương, đơn vị báo cáo viên công tác. Đối với phần thi thuyết trình, hầu hết các thí sinh thể hiện tốt khả năng truyền đạt, phong cách của báo cáo viên. Có nhiều báo cáo viên sử dụng trình chiếu trong quá trình thuyết trình tạo thêm kênh thông tin phong phú, sinh động tới người nghe, nâng cao hiệu quả của bài thuyết trình. Các thí sinh đều thể hiện được bản lĩnh chính trị, sự tâm huyết, nhiệt tình và có cả niềm đam mê trong công tác tuyên truyền miệng.
Kết thúc 2 ngày diễn ra hội thi, báo cáo viên Bùi Thị Thương, chi bộ Phòng nội vụ đã xuất sắc giành giải nhất. Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc.
Hội thi đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong mỗi cán bộ, đảng viên được trực tiếp tham dự. Tinh thần đổi mới nội dung, phương pháp tuyên truyền, quán triệt học tập, triển khai thực hiện nghị quyết của Đảng đã được các cấp ủy Đảng và đội ngũ báo cáo viên tích cực triển khai.
                                                                              Nguyễn Hiền


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275