CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 5 (mở rộng)

Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 5 (mở rộng)

Ngày đăng bài: 23/10/2018
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa của BCH Huyện đoàn khóa III. Vừa qua, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (mở rộng), nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đỗ Huy Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trần Vi Tình, Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chủ trì Hội nghị; các đồng chí là UV BCH Huyện đoàn khóa III; Các Bí thư và Phó Bí thư của 22 TCCS Đoàn. 

Hop-BCH-huyen-doan-1-(1).jpg
Quang cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã thảo luận đánh giá về tình hình thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2018, đồng thời sơ kết đánh giá tình hình triển khai thực hiện phong trào "tuổi trẻ Đak Pơ chung tay xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2017-2020. 
Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng và đoàn cấp trên, sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Huyện đoàn và sự đóng góp của các tổ chức cơ sở Đoàn thuộc huyện, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện nhà đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, có sự chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác. Công tác tuyên truyền, giáo dục có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống; giáo dục pháp luật được chú trọng triển khai với nhiều hoạt động nổi bật thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi hưởng ứng tham gia; Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được các tổ chức cơ sở Đoàn triển khai rộng khắp; Phong trào Thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội được triển khai sâu rộng và đạt kết quả cao.

Hop-BCH-huyen-doan-2-(1).jpg
Đ/c Đỗ Huy Dũng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Huy Dũng - Bí thư Huyện đoàn đã đánh giá cao sự nổ lực và cố gắng của tập thể BCH Huyện đoàn và các tổ chức cơ sở đoàn thuộc huyện. Bên cạnh đó, đồng chí đã chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong công tác Đoàn và phong trào TTN nói chung và thực hiện phong trào "tuổi trẻ Đak Pơ chung tay xây dựng nông thôn mới" nói riêng, đồng thời yêu cầu các đồng chí UV BCH Huyện đoàn và các TCCS Đoàn đoàn kết phấn đấu triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác sát với tình hình thực tế địa phương nhằm đảm bảo hoàn thành những chỉ tiêu công tác đã đề ra, nhất là việc phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên địa bàn huyện.
Tại Hội nghị, BCH Huyện đoàn đã họp nội bộ bầu bổ sung 03 đồng chí vào Ban Chấp hành và 01 đồng chí vào Ban Thường vụ Huyện đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Cũng tại Hội nghị, Huyện đoàn cũng đã phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu 15 năm thành lập huyện Đak Pơ” nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện (09/12/2003 - 09/12/2018). 
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Thường trực Huyện đoàn đã tặng hoa chúc mừng đến các đồng chí là nữ UV BCH Huyện đoàn.

Hop-BCH-huyen-doan-3-(1).jpg
TT Huyện đoàn tặng hoa cho các cán bộ Đoàn nữ nhân ngày 20/10

Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành Huyện đoàn quyết định khen thưởng đối với 08 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Đak Pơ chung tay xây dựng nông thôn mới” và biểu dương 02 gương cá nhân điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế.

Hop-BCH-huyen-doan-4.jpg
 

Hop-BCH-huyen-doan-5.jpg
Các tập thể, cá nhân được tặng giấy khen của BCH Huyện đoàn

Xuân Dũng – Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275