CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Hội LHPN huyện Đak Pơ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày

Hội LHPN huyện Đak Pơ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày đăng bài: 03/03/2020
Sáng ngày 02/3/2020, tại Hội trường huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ phát động “90 hành động vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em Đak Pơ”; trình diễn áo dài với chủ đề "Tôn vinh áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”; Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN huyện lần thứ III và giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ giỏi. Tham dự các hoạt động có các đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Gia Lai; đ/c Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công. 

 
IMG_20200302_175513.jpg
Tại Lễ phát động “90 hành động vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em Đak Pơ” các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và nêu bật chuẩn mực của phụ nữ thời hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Chương trình trình diễn áo dài của các chị đến từ các cơ sở Hội, nữ công các công đoàn cơ sở với chủ đề "Tôn vinh áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" đã khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản Việt Nam trong mỗi phụ nữ và nhân dân Việt Nam, từ đó huy động sự hưởng ứng tích cực từ các ngành và các cá nhân tham gia ủng hộ để áo dài có vị thế xứng đáng trong đời sống xã hội.
 
 
IMG_20200303_155832-(1).jpg
Tại Hội nghị điển hình tiên tiến, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng 5 năm qua (2015 – 2020); nghe giao lưu chia sẻ của 6 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua của Hội trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng. Hội nghị cũng đã biểu dương, tôn vinh 39 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua. Đồng thời, thông qua danh sách 2 tập thể, 2 các nhân tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN tỉnh Gia Lai lần thứ V.

IMG_20200302_174659-(1).jpg
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ huyện đã đạt được, đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên hội phụ nữ tiếp tục giữ gìn, phát huy kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hơn nữa, đảm việc nước, giỏi việc nhà; phát huy truyền thống "Anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang"; tiếp tục đổi mới trong việc thực hiện các phong trào thi đua, chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm đến phụ nữ và trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn; đưa các hoạt động của phụ nữ lên tầm cao mới, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa  xã hội, an ninh quốc phòng của huyện.                                                               
                                                                                                                             Phạm Thúy - Hội LHPN huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275