CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Gặp mặt doanh nghiệp trên địa bà huyện năm 2019

Gặp mặt doanh nghiệp trên địa bà huyện năm 2019

Ngày đăng bài: 09/04/2019
Chiều ngày 08/4/2019, UBND huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2019. Dự hội nghị có đại điện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.
gap-mat-doanh-nghiep-2.jpg

Theo báo cáo tại hội nghị, tính đến thời điểm này trên địa bàn huyện Đak Pơ có 53 doanh nghiệp và 8 hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, hợp tác xã đã thẳng thắn trao đổi những khó khăn, vướng mắc, đề xuất của doanh nghiệp đối với lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban ngành, địa phương.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp, doanh nhân trong những năm qua. Hoan nghênh các cơ quan, đơn vị và các cấp chính quyền đã thực hiện tốt chức trách của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, mở rộng kinh doanh. Đồng thời cũng đã vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, sản xuất kinh doanh giỏi, chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần nhân đạo, cộng đồng trách nhiệm, cùng với chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, gắn với phát triển kinh doanh trên địa bàn huyện.
Thông qua hội nghị, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu đối thoại giữa các cơ quan nhà nước với doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, từng bước tạo lập môi trường kinh doanh thông thoáng lành mạnh, xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

gap-mat-doanh-nghiep-1.jpg

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen của Cục trưởng Cục thuế tỉnh cho 06 tập thể là các doanh nghiệp, hợp tác xã có thành tích tốt trong thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2018 và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp thu thuế năm 2018. 
Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275