CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Cụm hoạt động số 3 Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019

Cụm hoạt động số 3 Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019

Ngày đăng bài: 18/11/2019
Ngày 15/11/2019, tại Hội trường UBMTTQVN huyện Đak Pơ, cụm hoạt động số 3 Tỉnh đoàn gồm Thị đoàn An Khê, Huyện đoàn Đak Pơ, K'bang, Kông Chro và Mang Yang đã tổ chức hội nghị tổng kết cụm năm 2019. Dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT Huyện ủy Đak Pơ; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, Thị đoàn trong cụm hoạt động số 3.
h1.jpg
Quang cảnh Hội nghị
Trong năm 2019, các đơn vị trong cụm đã bám sát chương trình, chủ đề công tác, tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; chú trọng tổ chức tốt các phong trào như “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích, bảo vệ tổ quốc” và chương trình đồng hành cùng thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Các hoạt động được tổ chức đoàn các cấp chủ động triển khai sâu rộng, đồng bộ với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia, qua đó đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và huy động được sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, cá nhân trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

h2.jpg
Tại Hội nghị, các đơn vị đã trao đổi các mô hình, cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả; đồng thời nêu lên các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất để triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác đoàn trong thời gian tới… Hội nghị thống nhất bình chọn Huyện đoàn Đak Pơ là đơn vị dẫn đầu thi đua của Cụm năm 2019.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của cụm trong năm 2019 và mong muốn bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo, các huyện, thị đoàn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Đồng thời, đề nghị các cấp Đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, những câu chuyện đẹp trong thanh thiếu niên; triển khai các phong trào, chương trình hành động hiểu quả, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, thanh niên gắn với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
 
h3.jpg 
Tỉnh đoàn và các đơn vị trong Cụm trao dê cho hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
 
Nhân dịp này, Cụm đã trao một cặp dê cho 01 thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ya Hội với tổng số tiền là 5 triệu đồng.
 
                                                     Xuân Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275