CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục huyện

Đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục huyện năm 2018

Ngày đăng bài: 15/05/2018
Liên đoàn Lao động huyện tham mưu Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với công chức, viên chức và người lao động trong ngành Giáo dục huyện Đak Pơ vào sáng ngày 15/5/2018 tại Hội trường Huyện Đak Pơ.
DSC_1143.JPG

Đến dự và chủ trì Hội nghị đối thoại có đồng chí Ngô Khắc Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thanh Mai – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và hơn 120 công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục trên địa bàn huyện.

DSC_1145.JPG

Hội nghị diễn ra trên tinh thần sôi nổi, thẳng thắn, xoay quanh những vấn đề đề liên quan đến việc hợp đồng, luân chuyển giáo viên tại các trường học; các khoản thu, đóng góp ở các trường; công tác xã hội hóa giáo dục, đầu tư trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng; củng cố, xây dựng các tiêu chí trường học trong chương trình xây dựng nông thôn mới...
Những ý kiến, thắc mắc, kiến nghị của công chức, viên chức, người lao động đã được lãnh đạo huyện lắng nghe, tiếp nhận và có giải đáp thỏa đáng tại hội nghị. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên cũng đã được các phòng, ban có liên quan ghi nhận để kiến nghị nghị lên cấp trên.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chia sẻ những khó khăn mà đội ngũ cán bộ giáo viên, các nhà trường đã gặp phải. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, phòng, ban có liên quan tổng hợp ý kiến vượt thẩm quyền, kiến nghị lên cấp trên để có câu trả lời bằng văn bản cho công chức, viên chức, người lao động trong thời gian sớm nhất.
Nguyễn Châu Vân Kiều – LĐLĐ huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275