CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đoàn công tác UBND huyện làm việc với thị trấn Đak Pơ

Đoàn công tác UBND huyện làm việc với thị trấn Đak Pơ

Ngày đăng bài: 26/10/2017
Sáng ngày 26/10/2017, Đoàn công tác của UBND huyện gồm đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể thị trấn Đak Pơ về tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm 2017.
Doan-cong-tac-UBND-huyen-lam-viec-voi-thi-tran-Dak-Po-1.jpg

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác UBND huyện đã nghe lãnh đạo UBND thị trấn Đak Pơ báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2017. Theo Báo cáo, trong 10 tháng đầu năm 2017, thị trấn đã tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực như: Tổng diện tích gieo trồng thực hiện được 1.923 ha, đạt 101,5% kế hoạch, chăn nuôi phát triển ổn định, không xảy ra dịch bệnh trên gia đàn gia súc, gia cầm; triển khai thực hiện tốt các nguồn vốn sự nghiệp giao thông, vốn thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2017. Quan tâm đến công tác xây dựng, quản lý đô thị; thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đảm bảo tiến độ kế hoạch, đến nay đã thu được 962,9 triệu đồng, đạt 85% kế hoạch. Các chế độ chính sách cho các đối tượng thực hiện kịp thời, đúng quy định; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, thông tin tuyên truyền được chú trọng thực hiện dưới nhiều hình thức, với nội dung phong phú, đa dạng; công tác phòng ngừa các loại dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân được thực hiện tốt; an ninh chính trị, an ninh nông thôn trên địa bàn luôn giữ vững ổn định. Bên cạnh đó, thị trấn còn nhiều khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiện vụ địa phương và nhiều  kiến nghị đề xuất với Đoàn công tác của UBND huyện.
Tại buổi làm việc, các cơ quan, đơn vị của huyện đã giải thích, trả lời đối với các kiến nghị, đề xuất của thị trấn và cùng nhau trao đổi các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ của từng ngành, địa phương.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, công chức thị trấn và biểu dương những kết quả mà thị trấn đã đạt được trong 10 tháng đầu năm 2017; qua đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ thị trấn cần tập trung thực hiện trong thời gian tới như sau: Thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị của huyện trong việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc khi thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tập trung hướng dẫn nhân dân chăm sóc, thu hoạch cây trồng vụ mùa và triển khai sản xuất vụ đông xuân; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tiếp tục tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức của người về bảo vệ môi trường, nhất là thực hiện đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh trong chăn nuôi gia súc, gia cầm; thực hiện tốt các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xã hội; tăng cường phòng chống các loại tội phạm, kiềm chế tai nạn giao thông. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ghi nhận các ý kiến kiến nghị của thị trấn để tham mưu UBND huyện giải quyết kịp thời, đúng quy định.
                                         Lệ Thanh - Văn phòng HĐND và UBND huyện
 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275