CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ tưng bừng ngày hội giao quân

Đak Pơ tưng bừng ngày hội giao quân

Ngày đăng bài: 06/03/2018

Sáng ngày 5/3/2018, cùng với các địa phương khác trong cả nước, huyện Đak Pơ đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Năm nay, Đak Pơ được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 79 công dân đủ tiêu chuẩn nhập ngũ. Trong đó, quân sự 75 công dân, và công an là 4 công dân.


giao-quan-3.jpg

giao-quan-2.jpg

Tới dự lễ giao quân, có đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND-UBND; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, lãnh đạo các đơn vị nhận quân cùng các tân binh, là những thanh niên ưu tú được tuyển chọn lên đường nhập ngũ và đông đảo nhân dân, người thân, bạn bè của các tân binh.
Năm 2018, 3 đơn vị tiếp nhận quân của huyện Đak Pơ là Trung đoàn bộ binh 143, Sư đoàn  bộ binh 315, Quân khu 5; Tiểu đoàn 16, Sư đoàn bộ binh 10, Quân đàn 3, và Công an tỉnh Gia Lai. Đưa tiễn con em mình lên đường nhập ngũ, thân nhân các chiến sĩ đều có chung một mong muốn là con em mình sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ.

giao-quan-1.jpg

Tại lễ giao nhận quân, sau ngọn lửa truyền thống được đồng chí Bí thư huyện ủy Ngô Khắc Ngọc thắp sáng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Trường đã gióng lên hồi trống giục tòng quân, đồng thời phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với gia đình và các chiến sĩ tham gia nhập ngũ đợt này. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắc nhở các thanh niên lên đường nhập ngũ an tâm tư tưởng, khắc phục mọi khó khăn, xác định rõ nhiệm vụ chức trách được giao, tích cực học tập và rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, nắm chắc trình độ kỹ, chiến thuật, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, nội qui đơn vị, thể hiện tốt tình đoàn kết đồng chí đồng đội... phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo niềm tin cho cấp ủy, chính quyền, gia đình và người thân quê nhà, làm rạng rỡ truyền thống quê hương đất nước, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

giao-quan-5.jpg

Thay mặt các tân binh lên đường nhập ngũ, Tân binh Nguyễn Đức Hòa, Thị trấn Đak Pơ đã phát biểu bày tỏ cam kết với các cấp lãnh đạo và nhân dân trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh của quê hương Đak Pơ anh hùng, giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thường xuyên, tích cực học tập, rèn luyện và tu dưỡng để trở thành người quân nhân cách mạng.
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên lễ giao nhận quân năm 2018 ở huyện Đak Pơ đã diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đúng thời gian quy định, 100% tân binh phấn khởi lên đường về nhận nhiệm vụ tại các đơn vị.
                                                  Nguyễn Hiền – Đài TTTH huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275