CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đak Pơ: Khai giảng lớp Đảng viên mới đợt 2 năm 2017

Đak Pơ: Khai giảng lớp Đảng viên mới đợt 2 năm 2017

Ngày đăng bài: 26/10/2017
Sáng ngày 25/10, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đak Pơ đã khai giảng lớp bồi dưỡng cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2017. Tham dự buổi khai giảng có ông Phạm Văn Nhuần - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng 40 Đảng viên dự bị đến từ các tổ chức cơ sở đảng.
khai-giang-lop-dang-vien-moi-dot-2-2017.JPG

Trong thời gian học từ ngày 25/10 đến ngày 03/11, các học viên sẽ được nghiên cứu 10 chuyên đề như: độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng, xây dựng Đảng về đạo đức.... Lớp học là dịp giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mac Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên... Qua đó, mỗi Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức. 
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phạm Văn Nhuần đã yêu cầu các học viên cần phải nêu cao tinh thần ý thức tự giác của người Đảng viên, gác lại công việc của cơ quan, đơn vị để tham gia lớp học đầy đủ. Trong quá trình học phải tiếp thu bài giảng, đảm bảo đúng quy chế, nội quy lớp học.
                                                                                      Tuyết Mai - Đài TTTH Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275