CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đak Pơ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 27/12/2017
Sáng ngày 27/12/2017, tại Hội trường UBND thị trấn Đak Pơ, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai được bầu tại huyện Đak Pơ gồm các ông: Trần Hữu Đức - tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh; Ngô Khắc Ngọc - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Trường Trung Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã Yang Bắc đã tiến hành tiếp xúc với cử tri sau Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
tiep-xuc-cu-tri-2.jpg

tiep-xuc-cu-tri-1.jpg

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 5, với 20 chỉ tiêu lớn về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018, và 23 nghị quyết quan trọng đã được thông qua. Tiếp đó, 13 cử tri đã mạnh dạn nếu ý kiến liên quan đến 21 nội dung được đông đảo nhân dân quan tâm. Đó là: vấn đề hỗ trợ xây dựng các tuyến đường giao thông, đường nội đồng; lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng trong khu dân cư; nâng cấp Quốc lộ 19 qua địa bàn huyện, xây dựng hệ thống mương thoát nước; kiểm tra chất lượng nước sạch cung cấp cho địa bàn thị trấn; quy hoạh lại nghĩa trang ở Thị trấn; xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi...Đặc biệt là vấn đề giá mía, giá bò xuống thấp, ảnh hướng đến sản xuất, đời sống của bà con cũng được rất nhiều cử tri đề cập và tỏ ra lo lắng.
Từ những băn khoăn của bà con cử tri, đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Đak Pơ, ông Ngô Thanh Phong đã giải trình 3 vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND thị trấn.

tiep-xuc-cu-tri-3.jpg

Về phía đại diện UBND huyện, ông Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện giải trình và trả lời với cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền. Trong đó nhấn mạnh: địa phương sẽ ghi nhận ý kiến của cử tri và từng bước tháo gỡ, giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm. Nhưng hơn hết, mỗi người cần phải tự nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, chủ động đóng góp cùng nhà nước để xây dựng cơ sở hạ tầng, thực hiện thâm canh tăng năng suất để tăng sản lượng, chuyển đổi thực hiện đa cây, đa con để không bị động trước tác động của mặt trái cơ chế thị trường, biến động giá cả.

tiep-xuc-cu-tri-4.jpg

Phát biểu kết luận tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Ngô Khắc Ngọc ghi nhận những ý kiến của bà con cử tri, đồng thời giải trình thêm một số vấn đề thuộc trách nhiệm của HĐND huyện. Đồng thời, với những vấn đề lớn khác, ông cùng với tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến trình lên HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.
                                      Nguyễn Hiền – Đài TTTH huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275