Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ tổ chức Kỳ họp thứ 10 (bất thường), khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003 và Quy chế hoạt động của HĐND năm 2005; Sáng ngày 14/8/2014, tại Hội trường huyện Đak Pơ, HĐND huyện Đak Pơ mở Kỳ họp thứ 10 (bất thường), HĐND huyện khóa II - nhiệm kỳ 2011 - 2016 để miễn nhiệm, bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016 theo đề nghị của UBND huyện.

DSC01331.JPG
Đồng Chí Trần Hữu Đức phát biểu tại kỳ họp

Tham dự kỳ họp có Đồng chí Trần Hữu Đức - Bí thư Huyện ủy; bà Phạm Thị Thúy Oanh, đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Đak Pơ, 25/28 vị đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chánh án TAND, Viện trưởng VKSND huyện và các đại biểu mời.
Tại Kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Bùi Bá Sơn - Chủ tịch UBND huyện, đã nghỉ hưu theo quy định. Kết quả, 24/28 đại biểu tán thành việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Bùi Bá Sơn.

DSC01335.JPG
HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện

HĐND huyện đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Trường, kết quả ông Nguyễn Trường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện với số đại biểu HĐND huyện tán thành: 22/28 đại biểu.
Kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Huỳnh Văn Hơn đã trúng cử với số đại biểu HĐND huyện tán thành: 23/28 đại biểu.

DSC01346.JPG
Đồng chí Nguyễn Trường phát biểu sau khi được HĐND huyện bầu vào chức danh Chủ tịch UBND huyện

Thay mặt tập thể thành viên UBND huyện, ông Nguyễn Trường đã có bài phát biểu ghi nhận sự đóng góp của ông Bùi Bá Sơn, nguyên Chủ tịch UBND huyện đối với công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Đak Pơ trong 10 năm qua, đồng thời hứa tập trung trí tuệ, năng lực và tăng cường công tác phối hợp với các cấp, các ngành để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoàn thành các nhiệm vụ của UBND huyện theo luật định.
Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016.
Tin bài: Trịnh Duy Khoa (VP HĐND&UBND huyện)
Ảnh: Trọng Tín