Thông báo kết quả họp liên tịch chuẩn bị KH thứ 7 - HĐND huyện

Default news teaser image

Thông báo kết quả họp liên tịch chuẩn bị KH thứ 7 - HĐND huyện
Thực hiện Luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003, Quy chế hoạt động của HĐND năm 2005, ngày 24/10/2013, tai phòng họp UBND huyện, Thường trực HĐND huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị liên tịch để chuẩn bị nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm và công tác tổ chức Kỳ họp thứ 7 - HĐND huyện - khóa II, nhiệm kỳ 2011 - 2016.
Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, 02 Ban HĐND, Thư ký Kỳ họp HĐND huyện, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Văn phòng HĐND và UBND huyện, phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.
Đồng chí Nguyễn Nghệ - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
Sau khi trao đổi, thảo luận, Hội nghị thống nhất như sau:
1. Thời gian tổ chức Kỳ họp: Tổ chức vào 02 ngày, ngày 26 và ngày 27 tháng 12 năm 2013, khai mạc vào lúc 8h00’ thứ Năm ngày 26/12/2013;
2. Địa điểm tổ chức Kỳ họp: Hội trường huyện Đak Pơ.
3. Nội dung Kỳ họp:
a) Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện năm 2013 và bàn phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2014.
b) Xem xét một số báo cáo, tờ trình, và thông qua các dự thảo Nghị quyết do Thường trực HĐND, UBND huyện trình tại Kỳ họp./.