Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam

Vừa qua, Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Hội Cựu giáo chức Việt Nam (3/7/2004 - 3/7/2019). Nhà giáo ưu tú Bùi Xuân Giáo chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Gia Lai; ông Nguyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo và đông đảo hội viên đến tham dự.

received_1762637657214785-(2).jpeg

Buổi tọa đàm đã ôn lại ý nghĩa truyền thống Ngày Hội Cựu giáo chức Việt Nam, trong đó khẳng định nghề dạy học là một nghề rất cao quý với truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, lực lượng nhà giáo Việt Nam đã đào tạo ra nhiều thế hệ tài giỏi, giúp ích cho đất nước. Hiện hội cựu giáo chức huyện Đak Pơ có 58 hội viên sinh hoạt tại 04 chi hội là chi hội thị trấn Đak Pơ; Tân An; Cư An và Yang Bắc. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo, trong thời gian qua, Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần chăm lo đời sống  vật chất, tinh thần cho hội viên, tham gia tư vấn giáo dục, và đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập.

received_575631012964412-(2).jpeg

Trong buổi tọa đàm, Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ còn tổ chức thảo luận để các đại biểu đóng góp về công tác tổ chức, quản lý, về hoạt động phối hợp, về phong trào thi đua, để đưa hoạt động Hội ngày một đổi mới, thu hút hội viên tham gia. Nhân dịp này, hội cựu giáo chức tỉnh cũng đã trao tặng 09 kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" cho các cựu giáo chức.
                                      Tuyết Mai-Trung tâm VH,TT&TT huyện.