Giải bóng chuyền nam huyện Đak Pơ lần thứ VI năm 2018 thành công tốt đẹp

Giải bóng chuyền nam huyện Đak Pơ lần thứ VI năm 2018 diễn ra trong vòng 04 ngày, từ ngày 03/7 đến ngày 06/7/2018 tại Nhà thi đấu thể thao huyện.

khai-mac-giai-bong-chuyen-nam-1.jpg

Tham gia giải có 11 đội bóng, bao gồm các đơn vị: xã Hà Tam, An Thành, Yang Bắc, Ya Hội, Cư An, Tân An, Phú An, thị trấn Đak Pơ; Công an, khối công nhân viên chức (CNVC) và liên quân Giáo dục – Y Đôn, được chia làm 3 bảng và tổ chức thi đấu tại 2 địa điểm là Nhà thi đấu thể thao huyện và Nhà thi đấu Trường THCS Trần Quốc Tuấn.

Be-mac,-trao-giai-bong-chuyen-1.jpg
Không khí sôi nổi tại trận chung kết giữa hai đơn vị xã Tân An và khối CNVC

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, với sự quyết tâm của các vận động viên, điều khiển công tâm của tổ trọng tài, Giải bóng chuyền nam huyện Đak Pơ lần thứ VI năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp và đã tìm được cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tại giải lần này. Cụ thể:
Giải nhất thuộc về đơn vị: Xã Tân An; Giải nhì: Khối CNVC; Giải ba (đồng hạng): Xã Hà Tam và Xã An Thành; Giải phong cách: Xã Yang Bắc; Giải cầu thủ tấn công xuất sắc: Bùi Khắc Điệp - xã Tân An; Giải cầu thủ chuyền hai xuất sắc: Trần Khánh Sơn - xã Tân An; Giải cầu thủ phòng thủ xuất sắc: Trương Quốc Dũng - xã Tân An.

Be-mac,-trao-giai-bong-chuyen.jpg
Các đơn vị đạt giải bước lên bục chiến thắng

Giải bóng chuyền nam truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm động viên đông đảo quần chúng, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cũng như lực lượng vũ trang trong toàn huyện tham gia rèn luyện thân thể tăng cường sức khỏe để học tập, lao động và xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời, qua giải đấu sẽ tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo nguồn vận động viên xuất sắc để làm lực lượng nòng cốt cho huyện nhà tham gia các giải đấu lớn trong và ngoài tỉnh.
                                                                   Mỹ Dung – Trung tâm VH-TT